CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Bcons là viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCons, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

BCons cam kết đem lại hiệu quả tối ưu cho các chủ đầu tư và khách hàng của mình bằng việc sáng tạo và sử dụng các công nghệ mới nhất. Một điểm đặc biệt của BCons là việc áp dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling) trong quản lý dự án, thiết kế và thi công xây dựng, giúp chuẩn hóa các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ BIM đại diện cho một cuộc cách mạng trong việc sử dụng công nghệ thông tin để tích hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thống thông tin khác trong dự án xây dựng, bao gồm vật liệu, chi phí, tiến độ thi công và các khía cạnh khác của dự án.

Điều này giúp BCons ứng dụng thành công công nghệ BIM trong tất cả các khía cạnh của quản lý dự án, thiết kế và thi công xây dựng, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tạo ra các sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ và tiện ích hiện đại.

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn BCons, là một trong những người sáng lập và đứng đầu công ty. Ông là cử nhân tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM và đã là giảng viên tại trường này. Ông có nhiều kinh nghiệm sau khi tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới và đã tham gia vào xây dựng BCons cùng với các đồng nghiệp.

Ông được xem là “thuyền trưởng” của BCons và luôn tuân theo tôn chỉ đạo đức và chất lượng. Ông đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ nhân sự của công ty, đồng thời định hình văn hóa của BCons.

Cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt tình và có năng lực, cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, BCons cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với hiệu suất kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và chất lượng tốt nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển của BCons:

  • BCons được thành lập vào tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân và mục tiêu xây dựng thương hiệu mạnh cho mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
  • Trong hơn 10 năm hoạt động, BCons đã không ngừng cải tiến dịch vụ và nâng cao chất lượng, đạt được nhiều giải thưởng và chứng chỉ như ISO 9001:2015.
  • BCons đã triển khai nhiều dự án thành công, trong đó có dự án căn hộ BCons Suối Tiên, BCons Miền Đông, BCons Green View, và BCons Sala.

BCons là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng tại Việt Nam.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *