CHỦ ĐẦU TƯ DHA

CHỦ ĐẦU TƯ DHA

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA (DHA Corporation) là một công ty đa ngành, trong đó bao gồm lĩnh vực Bất động sản. DHA Corporation là một thành viên của TTC Land (trước đây là Sacomreal) và được thành lập dưới sự lãnh đạo của ông Đặng Hồng Anh, người hiện là Chủ tịch của công ty.

Ông Đặng Hồng Anh là một thành viên trong gia đình Thành Thành Công (TTC Group), con trai của ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch của Tập đoàn Thành Thành Công. Ông Đặng Hồng Anh cũng là một trong những giám khảo trẻ nhất trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DHA

Trước đây, ông Đặng Hồng Anh đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường thương mại với Công ty Sacomreal. Sau chỉ vài năm hoạt động dưới sự điều hành của ông, Sacomreal đã phát triển mạnh mẽ từ một công ty nhỏ với vốn điều lệ ban đầu là 11 tỷ đồng lên tới 1.000 tỷ đồng sau khi niêm yết. Chỉ sau 6 năm kể từ khi thành lập, vốn điều lệ của Sacomreal đã tăng gần 91 lần.

Khi niêm yết trên sàn chứng khoán, Sacomreal được xem là một lực lượng đáng kể trong ngành bất động sản và cổ phiếu SCR được xem là “khủng.”

Hiện nay, ông Đặng Hồng Anh là Phó Chủ tịch của Tập đoàn TTC, Chủ tịch của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA, và cũng là Chủ tịch của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI. Ông cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng khâm phục như được tôn vinh là “Doanh nhân tiêu biểu Thành phố,” “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu,” và “Doanh nhân trẻ xuất sắc” trong nhiều năm.

DHA Property, một phần của DHA Corporation, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và tập trung vào việc đầu tư và phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Các sản phẩm của họ bao gồm cả các dự án truyền thống như khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng cũng như các sản phẩm hiện đại hơn như cộng đồng dân cư tích hợp công nghệ thông minh, trung tâm khởi nghiệp tiện nghi, các khu/phố thương mại đặc thù và bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng với tiêu chí “hiện đại – văn minh – sang trọng.”

DHA Corporation đã triển khai một số dự án, bao gồm:

  • Dự án căn hộ D – Homme tại quận 6.
  • Dự án D – One tại quận Gò Vấp.

Các dự án này đều mang đậm dấu ấn của sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế và tiện ích, với mục tiêu tạo ra các không gian sống hiện đại và đáng sống.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *