CHỦ ĐẦU TƯ HOA LÂM

CHỦ ĐẦU TƯ HOA LÂM

Tập đoàn Hoa Lâm được thành lập vào năm 1993 bởi ông Dương Ngọc Hoà (người hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Việt Nam Thương tín – Vietbank) và bà Trần Thị Lâm. Bà Trần Thị Lâm đã được tôn vinh nhiều lần bởi Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Năm 2019, bà Trần Thị Lâm đã lần đầu tiên được xếp hạng trong danh sách 50 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Trước đó, cả gia đình bà cũng đã được Forbes xếp vào danh sách 20 gia đình kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Hoa Lâm, mặc dù hiếm khi xuất hiện trên phương tiện truyền thông, vẫn là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường với hơn 20 năm kinh doanh. Hoa Lâm là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y tế, tài chính và bất động sản.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỀN CHỦ ĐẦU TƯ HOA LÂM

Từ ban đầu là một doanh nghiệp kinh doanh xe máy, Tập đoàn Hoa Lâm đã chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực bất động sản y tế trong vòng 10 năm gần đây. Đây là lĩnh vực quan trọng nhất của Hoa Lâm trong giai đoạn này.

Các dự án nổi bật của Tập đoàn Hoa Lâm bao gồm việc xây dựng “Thành phố y tế” tại quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và nhiều trung tâm dịch vụ đi kèm.

Hoa Lâm đã thành công khi kêu gọi các nhà đầu tư lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác tham gia các dự án tại Khu y tế kỹ thuật cao.

Năm 2010, Hoa Lâm bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với việc xây dựng các tòa nhà văn phòng, chẳng hạn như Lim Tower I và Lim Tower II. Năm 2015, Tập đoàn bắt đầu xây dựng Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm theo mô hình công tư kết hợp với Bệnh viện Nhân dân 115.

Ngoài ra, bà Trần Thị Lâm còn tham gia vào nhiều dự án khác như tòa nhà Lim Tower 3 và dự án căn hộ Kingdom 101.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Hoa Lâm đã khẳng định vị thế của mình với những dự án có tầm quốc tế và là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM.

Các dự án đã, đang và sắp triển khai của Tập đoàn Hoa Lâm bao gồm Căn hộ AIO City Bình Tân, Dự án Lim Tower I, Lim Tower II, tòa nhà Vietbank, Khu dân cư 2, 3, 4 (phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2), dự án văn phòng kết hợp khu thương mại căn hộ, Khu căn hộ D2 tại Khu y tế kỹ thuật cao, Khu phức hợp đa chức năng tại quận 1 và quận 10, Khu du lịch làng chài tại Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án mới nhất của Tập đoàn Hoa Lâm là Căn hộ AIO City Bình Tân, tọa lạc tại quận Bình Tân, TP.HCM. Căn hộ AIO City Bình Tân được thiết kế với nhiều tiện ích nội khu đa dạng như trung tâm thương mại, hồ bơi skyview, khu vui chơi cho trẻ em, vườn BBQ, công viên, sân thể thao, trường mầm non, phòng tập gym, và nhiều tiện ích khác.

Tập đoàn Hoa Lâm tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành kinh tế và bất động sản tại Việt Nam.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *