CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND

CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND

  • Năm thành lập: 1889
  • Địa chỉ: Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư; Quản lý và phát triển các dự án Bất động sản

CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND

Tập đoàn Hongkong Land được thành lập vào năm 1889, trụ sở chính tại số 6 Lê Thánh Tôn – Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Hongkong Land nổi tiếng là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư; quản lý và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu khu vực với hơn 130 năm kinh nghiệm phát triển từ năm 1889.

Khi nhắc tới HongKong Land, mọi người đều biết rằng đây là một trong những tập đoàn hàng đầu tại châu Á, có tổng giá trị tài sản lên tới 31 tỷ USD và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và Trung tâm Thương mại cao cấp. Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn Hongkong Land đang sở hữu, quản lý tới hơn 850.000 m2 văn phòng và Trung tâm Thương mại cao cấp tại các thành phố lớn của thị trường châu Á, đặc biệt là tại Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh

Hongkong Land hiện đang là Chủ Đầu Tư của một số các dự án nhà ở, thương mại, và phức hợp chất lượng cao đang được triển khai xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Tại thị trường Singapore, công ty con của Hongkong Land, MCL Land, đã ghi dấu ấn và trở thành một Chủ Đầu Tư nổi tiếng và uy tín trong nhiều năm qua.

Tại thị trường Bất động sản Việt Nam, Hongkong Land đã có mặt từ những năm 1995 – 1996. Ghi dấu ấn đầu tiên, tập đoàn đã đầu tư và phát triển dự án tại 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tọa lạc tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Kể từ khi hoàn thiện, hai tòa tháp này đã có mật độ cho thuê luôn đạt 100%.

Năm 2018, Tập đoàn đã triển khai hàng loạt các dự án tại thị trường Bất động sản TP Hồ Chí Minh sau sự thành công tại Hà Nội. Hong Kong Land đã hợp tác cùng với Sonkim Land để triển khai xây dựng cùng lúc hai dự án Gateway Thảo Điền và Nassim Thảo Điền. Hai dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 04.2018.

Ngoài ra, trong năm 2019, Hongkong Land đã triển khai thêm 4 dự án tại Khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2 với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm căn hộ chung cư, Trung tâm Thương mại, và biệt thự.

Năm 1889, HongKong Land đã cải tạo khu trung tâm Hong Kong cũ để trở thành khu Trung tâm Thương mại có quy mô hàng đầu châu Á. Đồng thời, Chủ Đầu Tư còn xây dựng Marina Bay Financial Centre nhằm kiến tạo diện mạo mới cho khu vực trung tâm mới của Singapore, góp phần thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của khu vực này.

Ngoài ra, HongKong Land còn xây dựng nên hàng loạt các công trình Trung tâm Thương mại, văn phòng, nhà ở hạng sang tại các thành phố lớn như Macau, Jakarta, và các thành phố lớn tại Trung Quốc.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND

Trong quá trình hình thành và phát triển, HongKong Land đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận ghi nhận sự nỗ lực của tập đoàn này trên thị trường Bất động sản, bao gồm:

  • Xếp hạng Bạch Kim cao nhất cho 10 tòa nhà của HongKong Land theo sự chứng nhận và đánh giá Môi trường Xây dựng (BEAM).
  • Vinh danh tại giải Carbon “Less” Certificate tại Hong Kong Awards for Environmental Excellence.
  • Dự án Chater House đã giành được công nhận đặc biệt về việc giảm 20% lượng khí thải carbon.
  • Giải thưởng Indoor Air Quality Certification trong khuôn khổ chương trình chứng nhận chất lượng không khí trong nhà (IAQ) của Chính phủ Hồng Kông.
  • Giải IAQwi$e xuất sắc nhất theo Hong Kong Awards for Environmental Excellence cho 8 tòa nhà của HongKong Land.
  • Chính phủ Hồng Kông đã công nhận chất lượng nước cho tất cả các tòa nhà trong khu vực trung tâm của HongKong Land.
  • Chater House nhận giải Bạc của Hội đồng Công trình Xanh Hồng Kông với giải thưởng Quản lý Xanh (Corporation) trong hạng mục nhà cung cấp dịch vụ của năm 2012

DANH SÁCH DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND

HongKong Land từ khi thành lập đã làm CĐT của hàng loạt các dự án tại nhiều quốc gia châu Á. Các dự án được triển khai, khi bung hàng ra thị trường đã tạo nên cơn sốt, được đông đảo khách hàng đánh giá cao, lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời. Đặc biệt là còn nhận được các chứng chỉ; công nhận trong sự sáng tạo độc đáo, thân thiện với môi trường sống. Danh sách dưới đây là những dự án đã ghi dấu ấn, tên tuổi của HongKong Land trên thị trường hiện nay.

DỰ ÁN TẠI CHÂU Á

+ Thái Lan: Dự án The ESSE Sukhumvit 36 Bangkok

+ Hong Kong: Dự án Serenade

+ Singapore: Dự án J Gateway

+ Indonesia: Dự án Anandamaya Residences Jakartal; Dự án World Trade Centre

+ Singapore: Dự án Marina Bay Financial Centre

+ China: Dự án Parkville Shanghai

+ China: Dự án WF Central

DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

The Nassim Thảo điền

Vị trí: Đường số 11 – Thảo Điền – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

Quy mô: 4 block căn hộ cao 29 tầng

Số lượng: 238 căn

Riverfront Residences

Vị trí: Lô 3-13, KĐT Thủ Thiêm – Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Quy mô: 5.787 m2

Loại hình sản phẩm: căn hộ

Bàn giao: năm 2021

Thủ Thiêm River Park

Vị trí: Đại Lộ Vòng Cung – KĐT Thủ Thiêm – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình: căn hộ cao cấp; shophouse

Quy mô: 15.378 m2 bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

Số lượng: 525 căn hộ

Village Thủ Thiêm

Vị trí: KĐT Thủ Thiêm – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 340.000 m²

Loại hình: đất nền

Số lượng: 822

The Marq

Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư siêu sang

Quy hoạch: 2 tòa tháp cao 26 tầng

Số lượng: 515 căn hộ

Xem thêm các chủ đầu tư khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *