Chủ Đầu Tư Mường Thanh: Uy Tín và Sự Đa Dạng Trong Bất Động Sản

Chủ Đầu Tư Mường Thanh: Uy Tín và Sự Đa Dạng Trong Bất Động Sản

Chủ đầu tư Mường Thanh đã lập dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản với các dự án giá cả phải chăng. Mặc dù hoạt động đa ngành, công ty này luôn duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với mọi hoạt động và mang lại kết quả xuất sắc. Hiện nay, Mường Thanh đã xác lập vị thế mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chủ Đầu Tư Mường Thanh: Thông Tin Cơ Bản

  • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh
  • Thành lập: Năm 1990
  • Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Lê Thanh Thản
  • Địa chỉ: 25 Tổ dân phố 21, Him Lam, Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Uy Tín của Chủ Đầu Tư Mường Thanh

Mường Thanh đã có hơn 30 năm hoạt động và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, bao gồm “Vietnam’s Leading Beach Hotel 2019” và “Southeast Asia’s Large Private Hotelier Brand 2019”. Sự uy tín của họ đã được xác nhận thông qua việc phát triển mạnh mẽ với hơn 50 khách sạn trải dài từ miền Bắc đến miền Nam.

Họ cũng đã mở rộng hoạt động vào lĩnh vực y tế với việc xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn theo mô hình khách sạn chất lượng 5 sao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Mường Thanh đã thành công trong nhiều dự án bất động sản lớn khắp cả nước, như chung cư Thanh Hà Cienco 5 và Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang.

Các Dự Án Đáng Chú Ý của Chủ Đầu Tư Mường Thanh

  1. Dự án Mường Thanh Gò Vấp: Dự án này nằm trên đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp, trên con đường huyết mạch của Gò Vấp. Dự án bao gồm 3 block chung cư với 15 tầng và tổng cộng 1500 căn hộ. Mỗi căn hộ được theo dõi tiến độ xây dựng một cách chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Nội khu có nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, khu thể thao và nhiều tiện ích khác.
  2. Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang: Tọa lạc tại trục đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, dự án này bao gồm 4 tòa chung cư cao cấp với tổng cộng 1000 căn hộ. Dự án là sự tổ hợp giữa chung cư và khách sạn, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cả cư dân và du khách.
  3. Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5: Tọa lạc tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, đây là một trong 5 khu đô thị xanh lớn nhất tại Hà Nội. Dự án có quy mô lên đến 416 ha và bao gồm 100.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân. Nội khu có nhiều tiện ích như bể bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi, Spa, và trường học.

Xem thêm các chủ đầu tư khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *