CHỦ ĐẦU TƯ RIO LAND

CHỦ ĐẦU TƯ RIO LAND

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land, hoặc Rio Land, được thành lập vào tháng 3/2015. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trên thị trường Bất động sản và đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản.

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Rio Land đã thành công triển khai nhiều dự án gây tiếng vang trên thị trường Bất động sản khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm các dự án như Centana Điền Phúc Thành tại Quận 9, Centana Thủ Thiêm Quận 2 với hơn 600 căn hộ, Thủ Thiêm Dragon Quận 2 với hơn 300 căn hộ, và Ricca Quận 9 với hơn 500 căn hộ.

Rio Land hiện đã triển khai hơn 20 dự án và cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho khách hàng trên khắp cả nước, xây dựng uy tín và được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng.

Công ty Rio Land đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản khu vực Đông Nam Bộ, được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 200 nhân viên kinh doanh trong công ty.

Công ty luôn tuân theo triết lý kinh doanh với phương châm: luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc lựa chọn dự án, chỉ chọn những dự án có vị trí tốt tại những khu vực phát triển, có pháp lý minh bạch, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và tiến độ bàn giao cho người mua. Mỗi sản phẩm bất động sản mà họ cung cấp phải đáp ứng các tiêu chí kỹ lưỡng, được nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng.

Với khát vọng mở rộng hoạt động, Rio Land đã tự hào với việc giới thiệu các sản phẩm dự án cao cấp như dự án căn hộ d’Lusso tại quận 2 với gần 1.000 sản phẩm sắp ra mắt và dự án The Maris, một quần thể nghỉ dưỡng và giải trí trên diện tích 23 ha tại TP. Vũng Tàu.

Công ty còn đã thành lập Công ty CP dịch vụ BĐS Rio 5S để cung cấp các gói dịch vụ BĐS chuyên nghiệp và giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Cùng với đó, họ đã thiết lập Quỹ Cộng đồng Rio (Rio Community Fund) để hỗ trợ các hoạt động xã hội như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo dục và hỗ trợ sinh kế.

Công ty Rio Land cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh dự như “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016,” “Asia Best Employer Brands Awards 2016,” “Thương hiệu khách hàng tín nhiệm năm 2015,” “Nhà cung cấp chất lượng 2015,” và “Top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015.”

Một số dự án của Rio Land:

  • Dự án đang triển khai: Dự án Precia, D’Lusso Emerald, The Maris Vũng Tàu, khu căn hộ Ricca Quận 9, Parami Ho Tram.
  • Dự án đã hoàn thành: CitiHome Quận 2, Thủ Thiêm Garden Quận 9, Thủ Thiêm Star Quận 9, Thủ Thiêm Xanh Quận 9, Safira Khang Điền Quận 9, Thủ Thiêm Dragon Quận 2, Centana Thủ Thiêm Quận 2, Verosa Park (quần thể nhà phố liền kề biệt lập).

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *