Chủ đầu tư Tecco

Chủ đầu tư Tecco

Tổng Quan Về CTCP Tập Đoàn Tecco (Tecco Group)

Tên Chủ Đầu Tư: Tecco Group

Ngày Thành Lập: 17/12/2001

Vốn Điều Lệ: 2.000 tỷ đồng

Lĩnh Vực Hoạt Động: Xây dựng, thủy điện, đầu tư và kinh doanh bất động sản, khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng

Trang Web Chủ Đầu Tư: https://teccogroup.vn/

Giới Thiệu Về Chủ đầu tư Tecco Group

Tecco Group là một công ty chuyên về xây dựng và đầu tư bất động sản, đã được thành lập vào ngày 17/12/2001 với vốn điều lệ lên đến 2.000 tỷ đồng. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, thủy điện, đầu tư và kinh doanh bất động sản, cũng như trong lĩnh vực khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 19 năm trong ngành, Tecco Group đã phát triển thành một công ty xây dựng và làm chủ đầu tư bất động sản mạnh mẽ, sở hữu hơn 50 dự án thương mại, nhà ở, khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước.

Mục Tiêu và Sứ Mệnh của Chủ đầu tư Tecco

Tecco Group đặt con người và trí tuệ vào trung tâm hoạt động của mình và hướng đến mục tiêu mang lại cuộc sống an cư và hiện đại hơn cho mọi người và gia đình Việt Nam. Sứ mệnh này nhấn mạnh vào việc kiến tạo một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc cho cộng đồng thông qua việc phát triển các dự án bất động sản chất lượng và bền vững.

Ngoài ra, Tecco Group cũng là một đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các công trình công nghiệp và cơ sở cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao bộ mặt đô thị ở nhiều địa phương.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Tecco Group hoạt động trong ba mảng chính:

  1. Đầu Tư Kinh Doanh: Tecco Group đầu tư vào nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản nhà ở, bất động sản du lịch, khai thác đá, khai thác nước và thủy điện.
  2. Xây Dựng: Tecco Group chuyên xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, công trình Bưu điện, thủy lợi, điện, mạng lưới điện và nhiều công trình khác.
  3. Các Lĩnh Vực Khác: Tecco Group cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tư vấn, giám sát, thiết kế, môi giới, đấu giá bất động sản, thi công công trình, dịch vụ quản lý nhà, đấu giá quyền sử dụng đất, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị trong ngành xây dựng và các dịch vụ vận tải, du lịch và giao nhận.

Chủ đầu tư TeccoUy Tín

Tecco Group được công nhận là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 50 dự án thương mại, nhà ở, khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước. Với gần 20 năm hoạt động, Tecco Group đã khẳng định được vị thế của mình là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Các dự án của Tecco Group luôn được thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước. Tecco Group không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các Công Ty Thành Viên Trực Thuộc Tecco Group

Tecco Group bao gồm nhiều công ty thành viên trực thuộc như Tecco Vinh, Tecco Miền Trung, Tecco Hà Nội, và nhiều công ty khác.

Các Dự Án Nổi Bật của Chủ đầu tư Tecco

Tecco Group đã triển khai nhiều dự án bất động sản, trong đó có các dự án chung cư, khách sạn, và khu du lịch tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Lào Cai, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP.HCM, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đăk Lăk, và Bình Dương.

Một số dự án tiêu biểu bao gồm Tecco Diamond Thanh Trì, Tecco SkyVille, Tecco Town Bình Tân, Tecco Luxury, Ana Marina Nha Trang, và nhiều dự án khác.

Tecco Group đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem lại các sản phẩm bất động sản chất lượng và đáng tin cậy.

Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về CTCP Tập Đoàn Tecco (Tecco Group) và các hoạt động của họ trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Xem thêm các chủ đầu tư khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *