CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN LỘC GROUP

CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN LỘC GROUP

Tiến Lộc Group là một tập đoàn đã hoạt động hơn 20 năm, bắt đầu từ năm 2015. Tập đoàn này tập trung vào việc phát triển các khu đô thị kiểu mẫu với quy mô lớn, lên đến hàng trăm hecta, nhằm xây dựng các môi trường sống cao cấp cho cộng đồng. Phát triển các khu đô thị là mục tiêu lớn của tập đoàn này, và với kinh nghiệm mạnh mẽ của mình, Tiến Lộc Group đã đầu tư và triển khai hàng loạt dự án, mang lại giá trị đầu tư bền vững và được đánh giá tích cực bởi khách hàng về chất lượng và dịch vụ.

Thông tin sơ lược về CHỦ ĐẦU TƯ Tiến Lộc Group:

  • Tên gọi: Tiến Lộc Group
  • Trụ sở tập đoàn: 15 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng 1: 27 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng 2: 155-157 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Vốn điều lệ: 900 tỷ đồng
  • Chủ tịch Hội đồng quản trị: Bà Lã Thị Lan

Tiến Lộc Group là tập đoàn đa lĩnh vực với nhiều công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất lắp ráp xe máy và xe đạp điện, sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp, sản xuất linh kiện cơ khí, khai thác chế biến khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư giáo dục, đào tạo và cung ứng lao động kỹ thuật, dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, và vui chơi giải trí.

Tầm nhìn của tập đoàn là xây dựng và phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh trong nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Mục tiêu là cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của xã hội, với các giá trị cốt lõi là chất lượng, uy tín và nhân văn. Câu slogan của tập đoàn là “Vững bước Tiến, Lộc bền lâu.”

Tiến Lộc Group đã đầu tư và xây dựng nhiều dự án lớn và nhỏ từ miền Bắc đến miền Nam, trong đó có các dự án như biệt thự vườn sinh thái Củ Chi, khu dân cư Tiến Lộc Phú Viên – Hà Nam, Tiến Lộc Garden, và khu đô thị Song Kim – Nhơn Trạch.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *