CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHƯỚC LAND

CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHƯỚC LAND

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước, hoặc Tiến Phước, được thành lập vào năm 1992 bởi ông Nguyễn Thành Lập. Ông Lập sinh năm 1950 tại Tp.HCM và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tiến Phước. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, một liên doanh giữa Tiến Phước, Keppel Land và Công ty Trần Thái, một doanh nghiệp đang đầu tư vào nhiều dự án Bất động sản lớn tại Tp.HCM.

Tiến Phước Land, một thành viên của CTCP Bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước Group), được thành lập vào năm 2009. Tiến Phước Group nắm giữ 45% cổ phần, và Tổng giám đốc Nguyễn Thị Mỹ Linh nắm giữ 35%. Bà Mỹ Linh, sinh năm 1975, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Thành Lập, người sáng lập và là Chủ tịch Tiến Phước Group. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ Mỹ, một công ty gia đình khác do ông Lập sở hữu, nắm giữ 20% cổ phần còn lại của Tiến Phước Land.

HÀNH TRÌNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU TIẾN PHƯỚC

Tiến Phước là một chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam và nổi tiếng với việc thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực Bất động sản, y tế và cơ sở hạ tầng. Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng và bao gồm dự án khu đô thị, khu đô thị phức hợp, thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao và bệnh viện quốc tế. Các dự án của Tiến Phước tập trung chủ yếu ở quận 1, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12 và Bình Chánh, cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu và Khánh Hòa. Hiện nay, công ty có vốn điều lệ lên đến 2.018 tỷ đồng, sau 28 năm hoạt động và phát triển.

Tiến Phước thường hợp tác chặt chẽ với Keppel Land, một tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Singapore, để phát triển các dự án Bất động sản lớn. Các dự án tiêu biểu của Tiến Phước bao gồm khu tái định cư An Phú Bình Khánh, khu biệt thự Greenfield Village Quận 2, khu dân cư phức hợp Tiến Phước – Nam Sài Gòn, Le Meridien Saigon Tower cao 23 tầng (khách sạn và cao ốc văn phòng), The Estella với 1.500 căn hộ cao cấp (liên doanh với Keppel Land), Cam Ranh Bay Resort and Spa, và tòa nhà Tiến Phước.

Ngoài các dự án phối hợp với Keppel Land, Tiến Phước cũng đã triển khai một số dự án riêng như Khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn, Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point, Khu dân cư Senturia An Phú, Khu dân cư Senturia Vườn Lài, Dự án Long Trường, quận 9 với 43 biệt thự và 111 liền kề, Khu biệt thự 18 căn Greenfield Village, Khu tái định cư An Phú – Bình Khánh, và nhiều dự án khác.

Để huy động vốn cho các dự án phát triển, Tiến Phước đã tăng vốn nhiều lần kể từ năm 2015, và vốn điều lệ hiện đạt hơn 2.018 tỷ đồng. Họ cũng đã tìm kiếm nguồn vốn từ các nguồn tín dụng ngân hàng, và phát hành trái phiếu doanh nghiệp để huy động vốn. Trái phiếu này đã giúp công ty vượt qua khủng hoảng địa ốc đang diễn ra tại Tp.HCM.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *