CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH

CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH

Tập đoàn Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) ra đời vào năm 2007 dưới sự lãnh đạo của ông Trần Đức Vinh, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Từ một doanh nghiệp nhỏ tập trung vào dự án phân lô bán nền tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Trần Anh Group đã phát triển thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản ở khu vực phía Nam, đặc biệt tại Long An và khu Tây Bắc của TP.HCM.

Các công ty thành viên của Tập đoàn Trần Anh Group bao gồm Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, Công ty Tư vấn – Thiết kế An Thành An và Công ty Xây dựng Trần Anh.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH

Dự án đầu tiên của Trần Anh Group, mang tên Khu dân cư nhà ở công nhân, có diện tích 5,5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), đã khởi công vào năm 2010. Sau đó, Tập đoàn quyết định tập trung phát triển nhà ở giá rẻ cho công nhân tại Đức Hòa, Long An.

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là một bước khởi đầu quan trọng đánh dấu sự chuyên nghiệp và hiện đại hóa của Trần Anh Group. Từ đó, các dự án khác như Phúc An City, Bella Villa, Trần Anh Riverside, Solar City, La Villa Green City, và nhiều dự án khác đã đồng loạt được phát triển. Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Trần Anh Group đã xây dựng danh tiếng và uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản tại miền Nam Việt Nam.

Trần Anh Group không chỉ hoạt động tại Long An mà còn mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc. Các dự án phân bổ rộng rãi trên các địa phương và luôn mang dấu ấn riêng biệt. Trần Anh Group dám thay đổi và tiên phong để tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, Trần Anh Group hướng đến việc nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0 để thích nghi với sự thay đổi liên tục của thế giới ngày càng hiện đại.

Tập đoàn Trần Anh Group đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng, bao gồm việc ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Trần Anh Group, được vinh danh bằng Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Năm 2018, Trần Anh Group nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt, một giải thưởng danh giá dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế. Năm đó, Trần Anh Group cũng được xếp vào danh sách Top 200 doanh nghiệp vinh danh.

Dưới đây là một số dự án nổi bật của Trần Anh Group:

  1. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas: Dự án này bao gồm biệt thự kết hợp với sân golf, vị trí thuận lợi cách TP.HCM chừng 60 phút về phía tây.
  2. Khu đô thị La Villa Green City: Dự án này có quy mô 22 ha và nằm tại đường Hùng Vương nối dài, TP. Tân An, tỉnh Long An.
  3. Khu đô thị Phúc An Garden: Dự án này có quy mô gần 30 ha và tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.
  4. Khu đô thị Solar City
  5. Khu đô thị Phúc An City
  6. Khu đô thị Long Phú Villa
  7. Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia
  8. Khu dân cư Bảo Ngọc Residence
  9. Dự án Bella Villa
  10. Khu đô thị Bella Vista

Trần Anh Group đã ghi dấu ấn vững chắc trong lĩnh vực bất động sản tại miền Nam Việt Nam và tiếp tục thực hiện các dự án mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tiền Tệ VN

Webtientevn.com

Facebookhttps://www.facebook.com/tientevn

Phone: 0899.009.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *