GAMUDA

ELYSIAN

DỰ ÁN

Dự án Elysian Gamuda nằm tại vị trí đắc địa, số 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh – một mặt tiền trải dài trên con đường chính của khu vực. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối kinh tế của quận 9 với 3 thành phố lớn: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Quận 9 đang trải qua giai đoạn phát triển mạnh mẽ với xây dựng các KCN, khu kỹ thuật cao, và các dự án hạ tầng trọng điểm, cùng với các dự án BĐS quy mô lớn.

Khu căn hộ chung cư Elysian Q9 Thủ Đức do Gamuda Land triển khai phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông khu vực. Gamuda Land, một ông lớn trong lĩnh vực BĐS Châu Á đã tạo dấu ấn với các dự án tiêu biểu như KĐT Gamuda City và Celadon City. Dự án tại Thủ Đức hứa hẹn mang đến các sản phẩm căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, dự án sẽ mang lại sự tươi mới, điểm sáng trên thị trường nhà đất tại quận 9 – Thành phố Thủ Đức ngày nay.

TỔNG QUAN

 • Dự án: Elysian Gamuda Land
 •  Vị trí: Đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
 •  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Gamuda Land Việt Nam
 •  Tổng diện tích: 6 ha
 • Quy mô: 4 tòa tháp căn hộ
 • Chiều cao: 21 tầng
 • Số lượng sản phẩm:  1.788 căn hộ
 • Loại hình: Căn hộ, Shophouse
 •  Pháp lý: Sổ hồng
 • Sở hữu: lâu dài
 • Thời gian khởi công: Năm 2023
 • Mở bán:  quý 2/2023 mở bán đợt 1
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý I 2025

CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA

Chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) đã thực hiện việc mua lại toàn bộ cổ phần để sở hữu và phát triển dự án Elysian Quận 9 tại khu Lò Lu. Hiện dự án đang trong giai đoạn triển khai mặt bằng để chuẩn bị cho quá trình xây dựng. Mọi thông tin liên quan sẽ được cập nhật tại đây.

Quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ triển khai của dự án. Chủ đầu tư đã hoàn thiện toàn bộ thủ tục giấy tờ liên quan và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm sẽ được bàn giao đúng theo cam kết.

Vị trí Vàng – Kết nối Mọi Tiềm Năng

Vị trí của dự án Elysian Quận 9, phát triển bởi Gamuda, được đánh giá cao bởi các chuyên gia vì sự thuận lợi trong đi lại và kết nối với các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố.

Dự án Elysian Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức. Các ranh giới của dự án được xác định như sau:

 • Phía Bắc: giáp đường Phước Thiện.
 • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Xiển.
 • Phía Đông và Nam: Ven Sông Đồng Nai và Sông Tắc.

Đặc biệt, dự án còn có lợi thế nằm gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và nhiều tuyến đường quan trọng khác. Điều này giúp dự án kết nối dễ dàng và nhanh chóng với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Cũng chỉ mất thời gian ngắn để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành.

Trong vài năm tới, khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và các nơi quan trọng khác trong phạm vi vài km. Vị trí đắc địa này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho cư dân để kết nối với các khu vực tiện ích, khu công cộng và khu chức năng.

Liên Kết Vùng tại ELYSIAN Lò Lu

Dự án ELYSIAN Lò Lu thực sự đặc biệt với vị trí liên kết vùng tiện lợi. Tại đây, cư dân có sự thuận tiện tuyệt vời để kết nối với trung tâm của các quận 1, 2, và 7, cũng như sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, chỉ cần vài phút, bạn có thể di chuyển đến những địa điểm quan trọng như:

 • Khu công nghệ cao và các trường học quốc tế Mỹ và Úc trong vòng 5 phút.
 • Nhà ga Metro Suối Tiên cách đây chỉ 15 phút.
 • Trung tâm chợ Bến Thành và khu Hàng Xanh trong khoảng 20 phút.

Với vị trí độc tôn này, ELYSIAN Lò Lu không chỉ là nơi bạn sống mà còn là trung tâm của sự kết nối và tiện ích vượt trội.

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Tiện ích nội khu tại dự án do chủ đầu tư Gamuda Land xây dựng đã được trang bị với đầy đủ các tiện ích dịch vụ, phục vụ cuộc sống của mọi cư dân bao gồm:

 1. Hồ bơi lớn diện tích 500m2
 2. Hồ bơi dành riêng cho trẻ em
 3. Khu vui chơi nước cho trẻ em
 4. Khu vực sinh hoạt cộng đồng rộng 230m2
 5. Sân chơi cho trẻ em diện tích 280m2
 6. Nhà trẻ
 7. Hệ thống hầm đậu xe và bãi đậu xe ngoài trời
 8. Cửa hàng tiện ích
 9. Khu vực gym
 10. Khu vực BBQ ngoài trời
 11. Khu vực công viên
 12. Đường dạo bộ
 13. Hệ thống an ninh đa lớp và camera để đảm bảo an toàn cho cư dân.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Tiện ích ngoại khu tại dự án Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức được kỳ vọng sẽ mang đến lợi ích to lớn cho cư dân, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông vững mạnh. Điều này giúp cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu trong bán kính chỉ vài km như:

 1. Khu công nghệ cao
 2. Trung tâm thương mại
 3. Hệ thống trường học các cấp
 4. Bệnh viện
 5. Chợ dân sinh
 6. Các cơ quan hành chính

Nhờ yếu tố hạ tầng giao thông được đầu tư và phát triển vượt trội tại Khu Đông, dự án Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư.

TIỀM NĂNG VÀ LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU DỰ ÁN ELYSIAN QUẬN 9

TIỀM NĂNG DỰ AN ELYSIAN

Dự án Elysian Thủ Đức hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao bởi vị trí đắc địa kề cận khu công nghệ cao Quận 9, nơi đang có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp cao cấp, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo báo cáo của CBRE Việt Nam về triển vọng thị trường bất động sản năm 2023, Việt Nam vẫn là điểm đến đầu tư hàng đầu trong khu vực APAC, đặc biệt trong lĩnh vực Logistics/Công Nghiệp. Giá bán căn hộ tại khu vực này đã tăng 10% trong năm 2020 và dự kiến tiếp tục tăng đến năm 2025.

Elysian Thủ Đức cũng hưởng lợi từ quy hoạch của TP. Thủ Đức, trung tâm kinh tế – khoa học – giáo dục của TP.HCM và cả nước. TP. Thủ Đức đang định hình một tương lai vượt bậc về phát triển đô thị, giao thông, công nghệ, giáo dục và y tế, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giá trị bất động sản tại khu vực.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Elysian

Tiện ích ngoại khu tại dự án Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức được kỳ vọng sẽ mang đến lợi ích to lớn cho cư dân, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông vững mạnh. Điều này giúp cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu trong bán kính chỉ vài km như:

 1. Khu công nghệ cao
 2. Trung tâm thương mại
 3. Hệ thống trường học các cấp
 4. Bệnh viện
 5. Chợ dân sinh
 6. Các cơ quan hành chính

Nhờ yếu tố hạ tầng giao thông được đầu tư và phát triển vượt trội tại Khu Đông, dự án Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư.

MẶT BẰNG TẦNG

Tổng quy hoạch mặt bằng của dự án Elysian, do tập đoàn Gamuda Land là chủ đầu tư, đã được xây dựng trên diện tích tổng cộng 6 hecta. Dự án có quy mô tổng thể với 4 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa cao 25 tầng và được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư hạng A.

Khi dự án hoàn thiện, sẽ có tổng cộng 1350 căn hộ để cung cấp cho khách hàng. Sự đa dạng về loại hình sản phẩm, diện tích và thiết kế sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi gia đình.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại hình căn hộ và diện tích của chúng:

 • Căn hộ 01PN: Diện tích từ 48 – 52 m²
 • Căn hộ 2 PN: Diện tích từ 62 – 67 m²
 • Căn hộ 3 PN: Diện tích 72 m²

MAT BẰNG TÂNG TÔNG THỂ

CẢNH QUAN LỐI VAO - MẶT BẰNG TẦNG TRỆT
MẶT BẰNG TẦNG 1

MAT BẰNG TÂNG BLOCK A

MẶT BẰNG THÁP A TẦNG 2

MAT BẰNG TÂNG BLOCK C

MẶT BẰNG THÁP C TẦNG 2

LAYOUT CĂN ĐIỂN HÌNH BLOCK A

MẶT BẰNG CĂN HỘ THÁP A

LAYOUT CĂN ĐIỂN HÌNH BLOCK C

MẶT BẰNG CĂN HỘ THÁP C

NHÀ MẪU

Dự án Elysian Thủ Đức được chủ đầu tư lựa chọn một lối kiến trúc tập trung vào tính tối giản, đặt công năng sử dụng lên hàng đầu. Bằng việc tối giản hóa các đường nét thiết kế, không gian sống trở nên rộng mở, tận dụng mọi góc nhỏ. Điều này mang đến cho ngôi nhà vẻ hiện đại và tươi mới.

Các căn hộ tại Elysian Thủ Đức sẽ được trang bị nội thất tiêu chuẩn. Điểm mạnh của thiết kế căn hộ là ban công rộng mở, mang lại tầm nhìn thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, giúp tạo không gian sống xanh và thư giãn cho cư dân.

PHÁP LÝ

Dự án Elysian Gamuda Land là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay, và pháp lý của dự án đã được hoàn thiện và đủ điều kiện mở bán. Trước đây, dự án được biết đến với tên Hausnima và được phát triển bởi EZland. Sau đó, Gamuda Land mua lại dự án và đổi tên thành Elysian. Dự án có tên pháp lý là khu TMDV – chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức, trên khu đất rộng 28.412,3 m², gồm 4 block cao 20 tầng với tổng cộng 1,398 căn hộ.

Pháp lý căn hộ Elysian đã hoàn thiện và đủ điều kiện mở bán trên thị trường. Cụ thể, pháp lý căn hộ Elysian như sau:

 • Ngày 10/6/2011: UBND thành phố chấp thuận đầu tư dự án Khu chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, Quận 9.
 • Ngày 06/11/2014: UBND Thành phố duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu chung cư cao tầng tại Phường Trường Thạnh, Quận 9.
 • Ngày 12/09/2019: Bộ Xây dựng ban hành văn bản về việc luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo PCCC cho công trình khu TMDV – Chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, Quận 9.
 • Ngày 02/12/2019: Sở Quy hoạch – Kiến trúc ban hành văn bản xem xét hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, Quận 9.
 • Ngày 07/01/2020: Cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC số 12/TD-PCCC của Cảnh sát PCCC & CNCH Công an thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 25/10/2021: UBND thành phố ban hành quyết định về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch 1/500 Khu chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, Quận 9.

PHỐI CẢNH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giá bán căn hộ ELYSIAN Lò Lu

Chủ đầu tư Gamuda Land ước tính mức giá bán căn hộ ELYSIAN Lò Lu khoảng 60 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Giá sẽ biến động tùy theo diện tích căn hộ, vị trí tầng, tầm view và các yếu tố khác. Quý khách hàng tham gia mua vào ngày mở bán sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tại dự án ELYSIA Lò Lu. Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho căn hộ:

Tiến độ thanh toán linh hoạt ELYSIAN Lò Lu Thủ Đức

Chủ đầu tư Gamuda Land đã thiết lập chính sách thanh toán linh hoạt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước.

Đợt

Mô tả

Phần trăm

Lũy kế

1

Ký HĐMB

5%

5%

2

Trong vòng 8 tháng kể từ ngày ký HĐMB

10%

15%

3

Trong vòng 6 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2

15%

30%

4

Trong vòng 4 tháng kể từ ngày thanh toán hạng đợt 3

10%

40%

5

Trong vòng 4 tháng kể từ ngày thanh toán hạng đợt 3

10%

50%

6

Trong vòng 112 ngày kể từ ngày thông báo giao căn hộ

45% + 2% Phí bảo trì

95%

7

Thông báo cấp GCN QSHNO

5%

100%

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ - ĐẤT NỀN
KHU NGHĨ DƯỠNG - SINH THÁI

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ERA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Lầu 14, L14-01. 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP làm việc: L2-05-06, Toà nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline kinh doanh: 0899.009.599