TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER: “ĐẠI GIA” BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN PHÚC YÊN PROSPER: “ĐẠI GIA” BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Tập đoàn Phúc Yên Prosper, một “đại gia” bất động sản tiềm ẩn, đã vươn mình trên thị trường sau 2 năm thành lập. Với doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm, tập đoàn này đã tạo ra hơn 1000 cơ hội việc làm trên khắp cả nước, trở thành một cái tên quan trọng trong ngành địa ốc.

Khởi nguồn và tầm nhìn

Sáng lập vào năm 2017, Tập đoàn Phúc Yên Prosper hiện có hơn 5 công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ năm 2001. Các công ty thành viên nổi bật như Công ty Cổ phần Yên Phước, Công ty TNHH SX TM Xây dựng Tín Phong và Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên.

Đa dạng lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Yên Phước sở hữu mỏ than Thái Nguyên, một trong những mỏ than tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 70 ha diện tích khai thác và 30 hecta diện tích phụ trợ. Ngoài khai thác than, công ty cũng là chủ đầu tư của Dự án Khu du lịch Tâm linh (Tam Đảo, Thái Nguyên) với tổng diện tích khoảng 1.000 ha và vốn đầu tư dự kiến từ 250 triệu USD đến 500 triệu USD.

Công ty TNHH SX TM Xây dựng Tín Phong được thành lập từ năm 2001 và sở hữu nhiều dự án nhà ở tại quận 12, bao gồm Khu dân cư Tín Phong, chung cư 5 tầng, chung cư Tín Phong 18 tầng và 19.474 m2 đất nền.

Các dự án tiêu biểu

Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã triển khai hàng loạt dự án ấn tượng như Prosper Plaza, Phúc Yên Prosper Phố Tây và Phúc Yên Prosper Phố Đông.

Dự án Căn hộ Prosper Plaza

Dự án Prosper Plaza nằm tại số 22/14 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. Với vị trí đắc địa, dự án này gần ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành – Tham Lương, tuyến đường Trường Chinh – Cộng Hòa và Khu công nghiệp Tân Bình. Có thiết kế độc đáo và nội thất trang bị hoàn chỉnh, Prosper Plaza mang đến môi trường sống lý tưởng với hồ bơi, công viên, shophouse, trường mầm non, và nhiều tiện ích khác.

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây

Dự án này tọa lạc tại 282 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM. Vị trí thuận lợi giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các quận lân cận. Dự án này được phát triển bởi Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn – Gia Định, và được xây dựng bởi Fu Lin Cons. Dự án bao gồm nhiều loại hình như khu chung cư nhiều khối, khu nhà ở tầng thấp, trường mầm non và cấp 1, cấp 2, khu chợ thương mại dịch vụ.

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông

Dự án này tọa lạc tại Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Dự án này đã mở bán vào đầu năm 2020 với giá bán dự kiến khoảng 35 triệu đồng/m2. Các căn hộ tại đây được hoàn thiện với nội thất cơ bản và bao gồm nhiều tiện ích như hồ bơi, công viên, khu vực BBQ, trường mầm non và trung tâm thương mại.

Tập đoàn Phúc Yên Prosper luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá trị thực cho khách hàng và cam kết thực hiện đạo đức kinh doanh. Điều này đã giúp tập đoàn này nổi bật và tiếp tục phát triển trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm các chủ đầu tư khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *